Home > ข่าวกีฬา > ผมคือ เร้ดอาร์มี่ แฟร์นันด์ส ลั่นนำผีคืนสู่แชมป์

ผมคือ เร้ดอาร์มี่ แฟร์นันด์ส ลั่นนำผีคืนสู่แชมป์

ผมคือ “เร้ดอาร์มี่” แฟร์นันด์ส ลั่นนำผีคืนสู่แชมป์ บรูโน่ แฟร็นันด์ส มิดฟิลด์เป็นทีมชาติของโปรตุเกส ประกาศก้องพร้อมที่จะทุมเททุกอย่างให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อที่จะเอาความสำเร็จ และแชมป์กลับคืนสู่ถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อีกครั้งพร้อมรับเป็นแฟนพันธุ์แท้ของผีแดง ตั้งแต่สมัยที่ คริสเตียโน่ โรนัสโด้ รุ่นนี้เล่นให้กับทีมนี้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ซึ่งเป็นจอมทัพใหม่และแกะกล่องของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งได้เปิดใจว่าตกหลุมรักสโมสรแห่งนี้มานานมากแล้ว และก็เหมือนราวกับความฝันอันที่เป็นจริงซึ่งเรานั้นได้เซ็นสัญญาย้ายมาเล่นในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หลังนักเตะเซ็นสัญญายาวกว่า 5 ปีครึ่งพร้อมกับออปชั่นขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 เดือนมกราคมที่ผ่านมานั่นเอง แฟร์นันด์นั้นได้ทำประตูไป 63 ประตู และ 52 แอสซิสต์ จากการที่เขานั้นลงเล่น 137 นัด ให้กับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน

 

และนอกจากนี้เจ้าตัวยังมีสถิติลงสนามรับใช้ทีมชาติโปรตุเกส อีก 19 นัดซึ่งทำได้ 2 ประตู และก็เป็นส่วนหนึ่งในชุดที่คว้าทีมแชมป์ ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก 2019 ด้วยส่วนในเรื่องการของการที่เขานั้นย้ายทีมและได้ค่าตัวเท่าไหร่นั้นยังไม่มีการเปิดเผย แต่ว่าสื่อคาดการณ์นั้นว่าค่าตัวนั้นเบื้องต้นหน้าจะอยู่ที่ 47 ล้านปอนด์หรือว่าประมาณ 1,880 ล้านบาทซึ่งถ้ารวมเงื่อนไขต่างๆแล้วอาจจะพุ่งขึ้นอยู่ที่ 67.6ล้านปอนด์ หรือว่าประมาณ 2704 ล้านบาท ซึ่งเป็นนักเตะเพียงอายุ 25 ปี ซึ่งอยู่ที่เอออนเทรนนิ่ง คอมเพล็กซ์ เป็นศูนย์ฝึกซ้อมหลักของทีมแสดงความเห็นหลังเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับเจ้าของแชมป์ลีกสูงสุด ถึง 20 สมัย

ผมนั้นเริ่มรักทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นตอนที่ตัวของผมนั้นได้ชม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงเล่นและนับตั้งแต่นั้นผมก็เป็นแฟนตังยงของทีมสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้สำหรับตัวของผมนั้นที่ได้ลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้นั้นเป็นความรู้สึกที่หน้าเหลือเชื่ออย่างมากๆโดยส่วนตัวนั้นผมต้องทำงานอย่างหนักและผมนั้นจะขอสัญญาว่ากับเหล่าแฟนบอลว่าผมนั้นจะทำทุกอย่างและก็จะทุ่มเทตราของสโมสรแห่งนี้เพื่อที่จะช่วยนำความสำเร็จนั้นมาและฏ้จะคว้าแชมป์นั้นมาให้มากที่สุด

ผมนั้นอยากจะขอขอบคุณ สปอร์ติ้ง สำหรับทุกอย่างที่พวกเขานั้นได้ทำให้กับผมซึ่งมันหน้าเหลือเชื่ออย่างมากที่ผมนั้น ได้ยินคำพูดที่ดีๆที่กล่าวถึงผมจากบรรดานักเตะที่ลงเล่นให้กับทีมนี้ และก็ต้องขอขอบคุณอย่างมากๆสำหรับ โอเล่ และทุกๆคนที่แมนเชสเตอร์
ยูไนเต็ด สำหรับความเชื่อมั่นที่พวกเขามีให้กับตัวผมและก็ส่วนตัวนั้นผมนั้นแทบรอที่จะเริ่มตอบแทนสิ่งเหล่านี้ในสนามไม่ไหวแล้ว
แฟร์นันด์ส กล่าว

You may also like...